Hotline: 0439040404 - 0904230230

Bình nóng lạnh là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay nhất là vào mùa đông.Sẽ thật khó chịu, và bất tiện khi cây nước nóng lại bị lỗi không làm nóng, làm lạnh được nước uống. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh uy tín của chúng tôi.Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiêt tình, đã được đào tạo bài bản qua trường lớp và kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh hơn 10 năm. Trung tâm Sửa chữa Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa tốt nhất

Sửa chữa Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội

Sửa chữa Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội

Nguyên lý hoạt động cây nước nóng lạnh, các bạn cần chú ý khi sử dụng tránh bị hỏng hóc

  • Hầu hết các loại Cây nước nóng lạnh, bên trong có một thùng cách nhiệt nhỏ giữ nước trong các bể chứa ở nhiệt độ thích hợp. Khi xử lý được nhấn vòi nóng lạnh, một lượng nước chảy ra phục vụ cho người sử dụng, một lượng nước chưa làm nóng/lạnh sẽ chảy vào khoang làm nóng, lạnh bên trong cây nước và chiếm chỗ các nước đã chảy ra từ vòi
  • . Lượng Nước này sau đó được nung nóng lên tới khoảng 90°C (với bình nóng), làm lạnh khoảng 10-15 độ là đã sẵn sàng để sử dụng cho mục đích như giải khát, phà nước, trà, cafe... sau đó. Các cây nước có công suất làm nóng 750 W nóng có thể cung cấp lên đến 50-60 ly nước mỗi giờ ở nhiệt độ ở nhiệt độ này.
  • Một số loại được trang bị một hệ thống lọc để loại bỏ chất gây ô nhiễm khác nhau, và có thể pha chế nóng hoặc lạnh nước lọc. Nâng cao hệ thống lọc làm giảm vị clo, mùi, trầm tích, ký sinh trùng nguy hiểm và động vật nguyên sinh như Cryptosporidium, hóa chất độc hại, kim loại nặng như chì và các khoáng chất nguy hiểm.

Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội

Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội

Cách tự khắc phục một số lỗi của bình nóng lạnh : 

Lỗi thứ nhất : Hiện tượng rất phổ biến đối với các gia đình mới sử dụng cây nước nóng lạnh. Đó là khi đặt bình nước lên cây thì nước bị chảy ra nhưng không thể tìm ra vị trí chảy nước. Khi gặp phải tình trạng này, bạn chỉ cần tháo bình nước ra để chỉnh lại phao đóng ngắt rồi đặt lại bình nước cho thật cân trên cây nước là được.

Lỗi thứ 2 thường gặp là núm xả cặn phía sau cây nước bị rò rỉ. Đây cũng là một lỗi đơn giản mà bạn chỉ cần rửa sạch núm xả rồi vặn chặt lại, chú ý để tránh làm mất gioăng cao su, tình trạng rò rỉ sẽ được khắc phục.

Nếu bạn đã cắm điện những đèn báo ở cây nước không sáng thì bạn nên kiểm tra ổ cắm và nguồn điện, đồng thời xem lại cầu trì của thiết bị. Nếu cầu trì bị cháy, bạn nên sớm đem nó đến các đơn vị sửa cây nước nóng lạnh uy tín để được thay mới.

Một lỗi thường gặp khác của cây nước nóng lạnh là 2 vòi nước nóng – lạnh không có nước hoặc vòi nước lạnh không có nước lạnh. Lúc này, bạn nên kiểm tra đèn báo ở 2 bên vòi đã sáng chưa và xem lại phần công tắc đằng sau cây nước.

Trong trường hợp cây nước không nóng thường do thanh đốt nóng gặp lỗi hỏng hóc và cần thay thanh đốt nóng. Với trường hợp này, bạn khó có thể tự mình khắc phục mà cần đem cây nước ra tại các địa chỉ sửa chữa uy tín để được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng cây nước nóng lạnh, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng cây nước không chảy hoặc bị rò rỉ nước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường do thanh nhiệt bị đóng cặn do thanh điện trở bị nứt vỏ điện, do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn hoặc do thanh magie đã bị ăn mòn hết.

Cách tốt nhất để phòng ngừa nguy cơ hỏng hóc là thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cây nước nóng lạnh

Chuyên sửa chữa & bảo hành Cây Nước Nóng Lạnh Các Hãng trên thị trường như : Kangaroo, Nagakawa, Saiko, Alaska, Hyundai, Daiwa, Kumasu, Sanyo, Sharp, Philiger , Sakerama, Fujie , Myota, Korea, Sunhouse, Cnc, Coex, Winix, Sanaky, Gali, Korea king, Family, Fresh, Lavie, Panasonic, Mitsubivi, Hanico , E*Benri  .......!Tại Hà Nội 

là trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng dịch vụ sửa chữa Bảo Hành Tại Hà Nội

Sửa Cây Nước Uống Nóng Lạnh - Máy Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội các bệnh :


  _Sửa cây nước nóng lạnh có hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm nóng nước không nóng.
  _Sửa cây nước nóng lạnh có hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm lạnh nước không lạnh.
  _Sửa cây nước nóng lạnh có hiện tượng đèn báo sáng nhưng bên làm nóng nước kém nóng.
  _Sửa cây nước nóng lạnh có hiên tượng đèn báo sáng nhưng bên làm lạnh nước kém lạnh.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh có Rơle nhiệt ngắt sớm.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh bị hỏng, gẫy vòi - Nhận thay vòi nước ra.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh bị rò nước ra ngoài.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh bật điện nhưng không vào điện.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh bị cháy, khét.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh bật đèn báo sáng nhưng không làm nóng làm lạnh
   _ Sửa cây nước nóng lạnh đèn không báo sáng.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh làm nóng, làm lạnh yếu.
   _ Sửa cây nước nóng lạnh lâu nóng - lâu lạnh hơn bình thường.
   _ Nhận thay block cho cây nước nóng lạnh.

 Cam kết dịch vụ Sửa chữa Cây Nước Nóng Lạnh tại Hà Nội

  • Báo giá trước khi sửa chữa
  • Linh kiện chính hãng, có bảo hành 6-12 tháng
  • Bảo hành dịch vụ sau khi sửa trong vòng 2 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những ưu ái khác dành cho khách hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa
 Văn phòng: 39 Hai Bà Trưng Điện thoại:  04.399 55 683