Hotline: 0439040404 - 0904230230

Sửa máy giặt giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang cần tìm một trung tâm Sửa chữa Máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín chất lượng cao có thể khắc phục tại nhà nhanh chóng, những thợ sửa chữa giỏi của Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

Hoạt động nhiều năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh. Chúng tôi có những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng  nhanh chóng cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, Chúng tôi đã thành lập nên 12 cơ sở trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội và là những địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng của người dân.

Sửa chữa Máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa chữa Máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt giá rẻ với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. Là địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.

Điện lạnh Bách Khoa - chuyên sửa máy giặt, bảo hành tận nhà tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà chuyên khắc phục các vấn đề:

- máy giặt không hoạt động

-Sửa máy lỗi bo mạch,liệt bảng điều khiển máy giặt

- Sửa máy giặt phát ra tiếng động lạ

- Máy giặt rung lắc lớn

- Chạm vào máy bị giật

Các loại máy giặt

+ Máy giặt cửa đứng, máy lồng ngang, máy lồng nghiêng

+ Các thương hiệu: Samsung,Toshiba, Sharp, Sanyo, Candy, Electrolux, Panasonic,...

Những ưu điểm vượt trội của Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa

Chúng tôi tuyển chọn thợ sửa chữa máy giặt từ những trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học xây dựng, đại học công nghiệp, đại học giao thông vận tải.

Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. 12 cơ sở khắp các quận trong nội thành Hà Nội là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội 2

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất sứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời gian dài

Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nộicủa Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa luôn trang bị trên người.

Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

Một số lỗi máy giặt và cách sửa chữa máy giặt tại nhà :

Lỗi máy giặt và cách sửa

Hiện tượng hỏng

Kiểm tra

Nguyên Nhân

Cách khắc phục và sửa chữa

Máy giặt không hoạt động.

Nguồn điện vào máy.

Dây điện bị lỏng hoặc bị đứt.

Hỏng bo mạch điện tử.

Tìm chỗ lỏng hoặc đứt khắc phục lại.

Sửa lại hoặc thay bo mạch điện tử mới.

Máy giặt không giặt.

Bo điện tử.

Mô tơ giặt.

Bộ số (trục quay).

Dây culoa.

Phao áp suất nước.

Bo điện tử bị lỗi. 

Do bị chạm hoặc cháy mô tơ.

Bộ số bị hỏng bạc đạn, kẹt cốt.

Dây culoa bị lỏng, bị đứt.

Phao, ống dây dẫn hơi bị thủng.

Sửa lại bo điện tử. 

Quấn lại hoặc thay mô tơ mới.

Sửa lại hoặc thay bộ số mới.

Chỉnh sửa hoặc thay dây culoa mới.

Sửa lại hoặc thay phao mới.

Máy giặt giặt yếu.

Mô tơ giặt.

Dây culoa.

Capa mô tơ giặt.

Mô tơ giặt bị chạm. 

Dây culoa bị lỏng hoặc bị đứt.

Capa bị phù hoặc bị chạm.

Quấn lại hoặc thay mô tơ mới. 

Thay dây mới hoặc chỉnh sửa lại.

Thay capa khác.

Máy giặt 1 chiều.

Bo điện tử. 

Mô tơ giặt

Bộ số (trục quay).

 

Bo điện tử bị lỗi.

Bị chạm hoặc bị đứt một cuộn dây.

Bộ số bị hỏng lòxo hoặc bạc đạn 1 chiều.

Sửa lại bo điện tử.

Quấn lại hoặc thay mô tơ mới.

Sửa lại hoặc thay bộ số mới.

 

Máy giặt không sấy, không vắt.

Độ cân bằng thùng giặt.

Bộ số (trục quay).

Mô tơ xả nước.

Quần áo trong thùng giặt bị xoắn lại dồn về một góc.

Thùng giặt bị nghiêng.

Bộ số hư bạc đạn, kẹt cốt.

Do bị cháy hoặc bị tuôn nhông không kéo xả được.

Do máy giặt yếu.

Do máy giặt 1 chiều.

Cân chỉnh lại thùng giặt.

Sửa lại hoặc thay bộ số mới.

Sửa lại hoặc thay mô tơ xả mới.

(Xem phần trên).

(Xem phần trên).

Máy giặt bị kêu.

Độ cân bằng máy.

Thùng giặt.

Bộ số (trục quay).

Mô tơ giặt.

Do máy không cân bằng.

Do có vật lạ trong thùng giặt (bỏ quên đổ trong quần áo).

Bộ số hư bạc đạn, bị kẹt cốt.

Hư bạc đạn, bị lỏng cốt.

Cân chỉnh lại máy cho cân. 

Lấy vật lạ trong thùng giặt ra.

 

Sửa lại hoặc thay bộ số mới.

Thay bạc đạn mới, tiện lại cốt.

Máy giặt không vào nước.

 

Nguồn nước vào.

Van vào nước.

Không có nguồn nước vào.

Van nước bị hỏng.

Kiểm tra khắc phục lại.

Thay van nước khác.

Máy giặt không ngắt nước.

Van nước vào.

Van nước bị đóng bẩn.

Chỉnh sửa hoặc thay van khác.

Máy giặt không xả nước.

Mô tơ xả nước.

Mô tơ bị đứt hoặc bị tuôn nhông.

Thay mô tơ khác.

Máy giặt không giữ nước.

Phốt xả, đường ống nước xả.

Do đóng cạn bẩn, kẹt rác. 

Phốt xả bị hỏng.

Vệ sinh phốt xả.

Thay phốt mới.

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI

Đi liền với sự phát triển của xã hội thì điều kiện sống của người dân càng ngày càng được nâng cao. Chất lượng cuộc sống được cải thiện kéo theo đó là nhu cầu về điện tử, điện lạnh cũng tăng mạnh. Những năm gần đây, mức tiêu thụ các sản phẩm điện tử, điện lạnh của nước ta tăng một cách đột biến và theo nhận định của các nhà chuyên gia, khả năng còn có thể cao hơn rất nhiều trong tương lai. Các sản phẩm điện tử, điện lãnh đã và đang trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong số đó, không thể không kể đến một vật dụng vô cùng gần gũi và thân thuộc với chúng ta, đó chính là chiếc máy giặt.
Nếu như trước đây, đại đa số những gia đình sở hữu máy giặt đều là những gia đình có điều kiện khá giả và sống ở thành thị thì ngày nay, máy giặt cũng đã và đang đi vào đời sống của cả những người tiêu dùng sống ở nông thôn hay những vùng quê yên ả. Không khó để có thể bắt gặp chiếc mắt giặt ở bất cứ đâu. Và chắc hẳn sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi, máy giặt trở nên phổ biến như vậy là vì điều gì?

Có một sự thật không thể chối cãi rằng, máy giặt càng ngày càng được ưa chuộng là chính nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Trước hết, máy giặt là công cụ giúp đời sống của người dân thoải mái và tiện lợi hơn nhiều, đặc biệt là với những nữ công gia chánh. Từ trước đên nay, việc nhà vẫn luôn là một gánh nặng vô hình đè lên vai và chiếm rất nhiều thời gian của người phụ nữ. Ngoài giờ đi làm, việc về đến nhà và nhìn thấy ngổn ngang những áo, những quần chắc chắn sẽ khiến họ mệt mỏi và chán nản rất nhiều. Sẽ không thể tưởng tượng nổi có bao nhiêu vất vả khi sau một ngày dài làm việc ròng rã, về đến nhà lại tiếp tục nai lưng ra để chà, vắt, xả xống áo của gia đình. Khi đó, sẽ rất thoải mái và đơn giản nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc máy giặt. Chỉ bằng vài động tác đơn giản, gom quần áo lại, và bấm máy, vậy là bạn đã có thể giặt sạch sẽ quần áo cho gia đình mà không cần tốn quá nhiều công sức. Khoảng thời gian đó bạn có thể dùng nó để nấu những món ngon, chăm sóc cho chồng con, gia đình hay đơn giản là tự thưởng cho bản thân bằng việc shopping sắm áo, sắm quần và những món đồ trang điểm. Không những thế, có máy giặt thì chúng ta cũng không cần phải lo nghĩ đến việc tay bị chai, bị sần và trở nên xấu xí. Vừa giúp cuộc sống bớt nặng nhọc hơn, lại vừa là công cụ giúp giữ gìn bàn tay quý giá, chính vì vậy mà máy giặt đã trở thành một sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình.

Không những thế, chiếc máy giặt còn giúp bạn không phải lo lắng về hiện tượng vào những ngày đông hay những ngày mưa ẩm ướt mà quần áo của cả gia đình vẫn đang “sũng nước”. Với công nghệ hiện đại, máy giặt sở hữu chế độ vắt cực khô giúp quần áo của gia đình bạn có thể nhanh chóng khô ráo. Quần áo sau khi giặt xong cũng sẽ không tồn lại vết bẩn nếu như bạn biết cách sử dụng máy giặt chính xác.
Bên cạnh đó, còn một lợi ích tuyệt vời của máy giặt mà bạn không thể bỏ qua chính là máy giặt là công cụ giúp gia đình tiết kiệm nước và tiết kiệm điện tiêu dùng. Khi giặt quần áo bằng tay, rất nhiều người vì muốn quần áo được giặt xạch mà luôn cố xả nước nhiều nhất có thể, lượng nước cũng vì thế mà tiêu hao đi rất nhiều. Khi sử dụng máy giặt, bạn có thể căn cứ vào lượng quần áo cần giặt mà lựa chọn lượng nước phù hợp, qua vài thao tác và chỉ cần ngồi chờ là đã có một mẻ quần áo sạch sẽ rồi. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, nhiều nhãn hàng đã cho ra đời rất nhiều dòng máy giặt có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm điện khi sử dụng, và giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản kinh phí không nhỏ mỗi tháng. Theo một cuộc khảo sát trong phạm vi những người tiêu dùng, rất nhiều quý khách hàng đã chia sẻ, giúp tiết kiệm điện và tiền điện hàng tháng chính là một trong những lí do chủ yếu khiến họ lựa chọn tin tưởng và sử dụng máy giặt.
Ngày nay, không khó để mỗi gia đình có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc máy giặt. Trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm máy giặt với từng mức giá khác nhau. Nếu thu nhập hàng tháng của gia đình bạn rơi vào mức trung bình, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy giặt với mức giá chỉ từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Còn nếu thu nhập của gia đình bạn khá cao và dư giả, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy giặt hiện đại cùng nhiều tính năng hơn với mức giá 10 triệu đồng hoặc hơn. Dù là loại máy giặt đắt hơn hay rẻ hơn thì nó đều có một chức năng chung là giặt sạch quần áo và giúp bạn bớt phải lo nghĩ về đống quần áo chất cao như núi mỗi ngày của gia đình.
Song, với những lợi ích tuyệt vời như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, máy giặt cũng không thể tránh khỏi một số sự cố. Một số bệnh thường gặp ở máy giặt như: Mọi ngày vẫn dùng bình thường nhưng đột nhiên một ngày máy giặt không hoạt động, máy giặt đang giặt thì báo lỗi, máy giặt hoạt động được một thời gian thì yếu dần,… Bên cạnh đó, còn có một số lỗi như: máy giặt không sạch, không vắt, vắt không khô, không xả nước, không ngắt nước, khi giặt phát ra những âm thanh lạ hay thậm chí là liệt phím điều chỉnh trên bảng điều khiển. Khi gặp phải những lỗi trên, nếu không khắc phục kịp thời thì máy giặt sẽ không thể tiếp tục sử dụng lâu dài hay nặng hơn là hỏng hoàn toàn. Chính vì thế, nếu chiếc máy giặt của gia đình có vấn đề thì cần tìm ngay một cơ sở uy tín để sửa chữa giúp máy giặt hoạt động tốt và hiệu quả hơn.
Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ giúp bảo vệ chiếc máy giặt của gia đình bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và sữa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi giúp quý khách không cần di chuyển xa hay vận chuyển cồng kềnh mà vẫn có thể đảm bảo chiếc máy giặt được khắc phục hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Với tiêu chí quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần và luôn cố gắng tiếp nhận yêu cầu của quý khách nhanh chóng nhất có thể. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức di chuyển đến tận nơi để kiểm tra máy giặt, đánh giá mức độ hỏng hóc và đưa ra phương án khắc phục.  Thiết bị sửa chữa được chúng tôi trang bị đầy đủ và an toàn, tất cả những bộ phận hỏng hóc sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất sứ rõ ràng. Không chỉ vậy, nếu là khách hàng lâu năm của công ty, quý khách còn được hưởng những chế độ khuyến mãi và bảo hàng vô cùng tuyệt vời.
Công ty luôn hoạt động với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu sửa chữa máy giặt, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết. Cảm ơn quý khách!

 

Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa
Văn phòng: 39 Hai Bà Trưng Điện thoại:  024.399 55 683