Hotline: 0439040404 - 0904230230

Nhằm nâng cao chất lượng của điều hòa khi sử dụng trong thời tiết nắng nóng. Chúng tôi cung cấp địa chỉ sửa điều hòa tại Bắc Ninh. Quý khách hàng ở bắc ninh có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa điều hòa 24/7.

Khi điều hòa của nhà bạn bị hỏng bạn không biết nguyên nhân do đâu? Hãy tham khảo bài viết dưỡi đây bạn có thể tự bảo dưỡng điều hòa của gia đình mà không tốn chi phí sửa điều hòa:

Để có điều hòa chạy mát và ít tốn điện thì khoảng 2 tuần bạn nên rửa sạch lưới không khí bạn nhé, cách làm cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần bạn tháo mặt dàn điều hòa sau đó gỡ  bỏ tấm lưới ra rồi đem đi vệ sinh nước sạch, chú ý là không dùng nước nóng bạn nhé.Sau đó bạn vẩy khô nước để ráo có thể dùng quạt khô cho nhanh rồi lắp lại như bình thường.

Đối với cục ngoài, bạn có thể dùng bơm áp hoặc dụng cụ phun mạnh nào đó để làm sạch các ngõ ngách của thanh tản nhiệt khỏi các bụi bẩn. Đối với cục nóng ngoài này thì bạn cứ thể làm thôi vì không phải tháo lắp hay hứng nước bẩn.

Trong trường hợp bạn có đủ dụng cụ thì có thể kiểm tra khâu làm lạnh, ga..của điều hòa còn tốt không tuy nhiên do yêu cầu này cần tới thiết bị và kinh nghiệm nên chúng tôi không khuyên bạn làm nếu như các bạn không thực sự hiểu biết về nó.

Nếu  máy điều hòa của bạn hoạt động thời gian 2-3 năm trở lên rồi thì bước kiểm tra toàn diện máy các bạn rất nên làm với bước kiểm tra chuyên nghiệp này theo chúng tôi thì các bạn nên thuê chuyên gia lĩnh vực sẽ đảm bảo hơn.
Xem thêm >> Bảo Dưỡng Điều Hòa Bao Nhiêu Tiền?

Bảo hành điều hòa tại Bắc Ninh
Bảo hành điều hòa tại Bắc Ninh

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh của chúng tôi :

Bước 1: Vệ sinh điều hòa

+ Kỹ thuật kiểm tra tình trạng bên ngoài của vỏ điều hòa
+ Kiểm tra lại các điểm tiếp điện xem có đảm bảo an toàn không và bảo dưỡng lại
+ Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh
+ Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh
+ Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh
+ Vệ sinh máng nước ngưng cục lạnh
+ Vệ sinh vỏ máy
+ Kiểm tra khả năng rò rỉ ga và khắc phục nếu gặp sự cố

Bước 2: Khởi động điều hòa và kiểm tra

+ Theo dõi điều hòa trong tình trạng đang hoạt động
+ Theo dõi tiếng ồn và độ rung của điều hòa
+ Theo dõi dòng làm việc của máy nén xem có cân bằng với trị số cho phép không
+ Kiểm tra áp xuất của gas trong máy
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Bắc Ninh, quý khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa có thể liên hệ với Điện lạnh bách khoa để được phục vụ nhanh nhất. Bạn sẽ không tốn thời gian, tiền bạc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên địa bàn bắc ninh.