Hotline: 0439040404 - 0904230230

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dich vụ tối ưu nhất, Điện lạnh bách khoa luôn nỗ lực đồng hành với khách hàng trong việc khắc phục những tình trạng lỗi, hư hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những khách hàng tại khu vực quận Ba Đình hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng điều hòa mà không cần bận tâm đến việc bảo hành sửa chữa điều hòa đã mở rộng địa chỉ sửa điều hòa trên địa bàn quận.

Sửa điều hòa tại Ba đình
Sửa điều hòa tại Ba đình

Các bệnh thường gặp ở điều hòa :

- Máy bị thiếu gas, hết gas

- Block không chạy

- Máy nén chạy ồn

- Máy lạnh quá lạnh

- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

- Áp suất hút thấp

- Áp suất hút cao

- Áp suất nén thấp

- Áp suất nén cao

- Block chạy và dừng liên tục do quá tải

- Máy chạy và ngưng liên tục

- Quạt dàn nóng không chạy

- Quạt dàn lạnh không chạy

- Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

- Máy nén không chạy, quạt chạy

- Máy không chạy

Với những lỗi này ở điều hòa, việc tìm được một trung tâm bảo hành điều hòa uy tín, đảm bảo hiệu quả sửa chữa và nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết.Quý khách tại khu vực quận Ba Đình có thể liên hệ Trung tâm bảo hành điều hòa Ba Đình để nhận được chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Đến với Trung tâm bảo hành điều hòa quận Ba Đình quý vị sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.Sau khi báo lỗi, quý khách sẽ được tư vấn tự xử lý những lỗi có thể tự khắc phục được.Với những lỗi phức tạp hơn, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tới tận nhà để xử lý tình trạng hư hỏng.Với quy trình sửa chữa thông thường, chỉ sau 30 phút là điều hòa của quý khách sẽ hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu sử dụng

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng khắc phục tình trạng lỗi điều hòa từ đơn giản đến phức tạp, Trung tâm bảo hành Quận Ba Đình sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ làm hài lòng  quý khách.

Trường hợp cần thay mới các thiết bị kết nối hay linh kiện bên trong để điều hòa có thể hoạt động bình thường, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở Trung tâm bảo hành điều hòa quận Ba Đình bởi các đơn vị này sẽ cung ứng những thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng và được bảo hành dài hạn.ÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhằm mang tới cho quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất, Trung tâm bảo hành điều hòa quận Ba Đình mang tới dịch vụ sữa chữa với mức chi phí rẻ nhất, chính sách bảo hành sửa chữa lên tới 6 tháng. Đơn vị này sẽ đưa ra những phương án sửa chữa tốt nhất đối với từng trường hợp hỏng hóc. Việc sử dụng các dụng cụ sửa chữa thiết kế dành riêng cho các dòng điều hòa cũng hỗ trợ tốt nhất cho việc khắc phục lỗi.

Ngoài ra, Trung tâm bảo hành điều hòa quận Ba Đình cũng có thể đảm nhận sửa các lỗi phức tạp bên trong vi mạch, nâng cấp, cập nhập phần mềm cho các dòng smart điều hòa.

Đừng để tình trạng hỏng hóc của điều hòa khiến bạn mất đi những giây phút thư giãn vui vẻ cùng gia đình, bạn bè. Hãy để Trung tâm Bảo hành điều hòa quận Ba Đình trở thành người bảo vệ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho bạn và người thân.