Hotline: 0439040404 - 0904230230

Sửa chữa điều hòa tại Đông Anh của công ty chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng phục vụ: 0904230230
Chất lượng cuộc sống và điều kiện của từng gia đình này càng nâng cao và cải thiện những chiếc điều hòa của hộ dân và doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn nhưng bên cạnh đó. Do tại huyện Đông Anh có thêm những làng nghề và có những nghề chuyền thống bị bẩn lên không khí ngột ngạt ôi nhiễm cũng dân đên tình trạng những chiếc điều hòa hoạt động quá năng xuất nên hay bị hư hỏng. Dựa vào tình hình như vậy Trung tâm sửa chữa điều hòa điện lạnh bách khoa đã có dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đông Anh.

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Đông Anh có 1 đội ngũ quân được đào tạo chuyên nghiệp,với nhiêu năm kinh nghiệm làm trong nghề sữa chữa điều hòa, nhiệt tình chu đáo cẩn thận,giá cả cạnh tranh.Chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng không ngại đường xa chỉ sau 20 phút sau khi gọi là cúng tôi đã có mặt tại nhà không ngại đường xa, để kiểm tra và khắc phục cho khách hàng, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa điều hòa tại Đông Anh phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối,đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Sửa điều hòa tại Đông Anh
Sửa điều hòa tại Đông Anh


Chúng tôi chuyên phục vụ lắp đặt,sửa chữa và bảo dưỡng ngay tại nhà quý khách tất cả các loại máy điều hòa nhiệt độ như: Panasonic, Daikin, LG, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Fujitsu… Đảm bảo chất lượng và thái độ phục vụ luôn đáp ứng mọi yêu cầu ngay cả với khách hàng khó tính nhất.Đối với những lỗi hư hỏng nặng chúng tôi sẽ làm giấy tớ ký nhận để đem sản phẩm về trung tâm sửa chữa .


Sửa chữa điều hòa tại Đông Anh chúng tôi kiếm tra thường hỏng những lỗi sau:
Các bệnh thường gặp ở điều hòa : 
- Máy bị thiếu gas, hết gas
- Block không chạy
- Máy nén chạy ồn
- Máy lạnh quá lạnh
- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
- Áp suất hút thấp
- Áp suất hút cao
- Áp suất nén thấp
- Áp suất nén cao
- Block chạy và dừng liên tục do quá tải
- Máy chạy và ngưng liên tục
- Quạt dàn nóng không chạy
- Quạt dàn lạnh không chạy
- Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy
- Máy nén không chạy, quạt chạy
- Máy không chạy

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Đông Anh của chúng tôi sẽ miễn phí cho những gia đình giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.
Trung tâm chúng tôi cũng đã khắc phục được những bệnh trên với giá rẻ không chặt chém khách hàng.
Hiện nay chúng tôi để thuận tiện cho khách hàng thì chúng tôi cũng đã có thanh toán qua mọi hình thức.
=>Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán.
Mọi thông tin, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0904230230

Xem thêm >> BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA BAO NHIÊU TIỀN?