Hotline: 0439040404 - 0904230230

Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng là dịch vụ mà nhiều người dân nơi đây lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Nhằm phục vụ tốt nhất những hộ dân, doanh nghiệp trong mùa nắng nóng, trung tâm điện lạnh Bách Khoa đã thành lập nên cơ sở tại

39 Hai Bà Trưng,

Tổng đài hỗ trợ: 04 39 955 683

 K14 Bách Khoa

 ĐT: 04 39 956 096

 

Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng

Nhân viên tiến hành sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng

Điện lạnh Bách Khoa là trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa uy tín chuyên nghiệp được người dân trong nội thành Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh... tin tưởng và sử dụng dịch vụ nơi đây. Những thợ sửa chữa chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng cùng những linh kiện được nhập khẩu chính hãng hững địa chỉ uy tín đã làm hồi sinh những chiếc điều hòa của các hộ dân quanh khu vực

>>> Khắc phục điều hòa kêu to nhanh chóng

8 ưu điểm của dịch vụ sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng

PHỤC VỤ NHANH CHÓNG: Với 12 cơ sở nằm ở nhiều quận huyện trong nội thành Hà Nội giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Thợ sửa điều hòa hiểu rõ đường đi ở khu vực gần Hai Bà Trưng nên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà của khách hàng chỉ trong 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa, phục vụ mọi lúc 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết

HIỆU QUẢ: Đội thợ kĩ thuật của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hiểu biết các loại hư hỏng mà điều hòa gặp phải và khắc phục dễ dàng. Với các thiết bị tiêu chuẩn cùng linh kiện chính hãng sẽ giúp cho chiếc điều hòa hoạt động trở lại như lúc mới mua trong thời gian dài.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI: Điện lạnh Bách Khoa liên tục cập nhật các trang thiết bị mới nhất, luôn bắt kịp xu hướng thị trường.

BẢO HÀNH LÂU DÀI: chế độ bảo hành lâu dài khiến cho khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi của chúng tôi. Hỗ trợ qua đường dây tư vấn: 0904 230 230 liên tục 24/7 sẽ giúp khách hàng có thể tự sửa điều hoà tại gia đình những lỗi đơn giản.

PHỤC VỤ CẢ NGÀY LỄ TẾT, NGÀY NGHỈ: Điều hòa khi hỏng thì không lựa chọn ngày thường hay ngày nghỉ. Hiểu được những bất tiện do máy điều hòa hỏng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tất cả các ngày trong năm và KHÔNG MẤT THÊM CHI PHÍ.

Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng 2

Điện lạnh Bách Khoa nhận sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng đến ngay trong 15 phút

LẮNG NGHE Ý KIẾN KHÁCH HÀNG: Trong quá trình phục vụ và cả sau khi sửa lỗi điều hòa xong, chúng tôi luôn sẵn sang lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng qua tổng đài hỗ trợ và phiếu đánh giá ý kiến chất lượng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Với dịch vụ sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng của điện lạnh Bách Khoa bạn sẽ thực sự tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Các nhân viên kĩ thuật sau khi phát hiện lỗi điều hòa sẽ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, phù hợp với khả năng của từng người dung. Chúng tôi không chỉ sửa cho bạn hư hỏng của điều hòa mà còn tư vấn những cách sử dụng hiệu quả nhất giúp tiết kiệm điện năng và tránh các hư hỏng không đáng có.