Hotline: 0439040404 - 0904230230

Sửa Điều Hòa Tại Hoàn Kiếm Bảo Hành Lâu Dài

Tìm nơi sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm? Có trung tâm nào sửa chất lượng tốt phục vụ tại nhà?

Mùa hè nắng nóng nên nhu cầu sử dụng điều hòa, các thiết bị làm mát tăng cao. Khi điều hòa gặp các vấn đề hỏng, lỗi cần được khắc phục ngay.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng nói chung và khách hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Điện lạnh Bách Khoa đã mở rộng thị trường và đặt chi nhánh cửa hàng tại 16 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sửa điều hành tại Hoàn Kiếm

Nhân viên đến sửa điều hòa tại nhà khách hàng

Trung tâm sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm, trung tâm điện lạnh Bách Khoa nhân sửa chữa, bảo dưỡng các lỗi sau:

- Máy bị thiếu gas, hết gas

- Block không chạy

- Máy nén chạy ồn

- Máy lạnh quá lạnh hoặc không đủ lạnh

- Áp suất hút thấp/ cao

- Áp suất nén thấp/cao

- Áp suất nén cao

- Block chạy và dừng liên tục do quá tải

- Máy chạy và ngưng liên tục

- Quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

- Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

- Máy nén không chạy,

- Máy không chạy

>>> Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm

Trung tâm sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm nhận sửa chữa, khắc phục tất cả các lỗi điều hòa của mọi thương hiệu: Samsung, LG, Panasonic, Mitsubishi… phục vụ nhanh chóng trong 15 phút tất cả các ngày trong năm.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi nghiệp vụ,được đào tạo bài bản và có  nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sữa chữa Điều hòa, quý khách hàng ở quận Hoàn Kiếm hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sửa chữa, bảo hành. Quý khách báo lỗi tại Trung tâm sửa chữa điều hòa quận Hoàn Kiếm sẽ ngay lập tức được nhận định nguyên nhân và hướng khắc phục tối ưu nhất. Với những lỗi đơn giản, quý khách có thể tự sửa chữa bảo hành điều hòa tại nhà theo hướng dẫn của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm

Điện lạnh Bách Khoa nhận Sửa điều hòa khu văn phòng

Đối với những trường hợp lỗi phức tạp hơn quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.  Điện thoại hỗ trợ: 0439956097 / 0904 230 230

Hoạt động dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, trung tâm sửa chữa điều hòa quận Hoàn Kiếm khắc phục lỗi thiết bị hiệu quả với mức chi phí thấp nhất và các chế độ bảo hành dài hạn (với hoạt động sửa chữa: bảo hành 6 tháng và bảo hành 36 tháng với các link kiện, thiết bị thay mới)

Giờ đây, quý khách hàng tại quận Hoàn Kiếm hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Điều hòa khi đã có trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa.

Bảng giá sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm

(đơn giá tham khảo, có thể thay đổi phụ thuộc vào loại máy và lỗi sửa cụ thể)

Sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm 3

>>> Khi nào cần phải bảo dưỡng, nạp gas điều hòa