Hotline: 0439040404 - 0904230230

Điều hòa ngày càng được sử dụng phổ biến ở các gia đình, khu chung cư, các văn phòng làm việc, các khu công nghiệp… tại khu vực Hà Nội và đặc biệt là địa bàn quận Mỹ Đình khách hàng rất quan tâm đến chế độ bảo hành và địa chỉ sửa chữa điều hòa chất lượng.

Không đơn thuần là một thiết bị trong gia đình, chiếc điều hòa còn như một người bạn đồng hành giúp mỗi người có những phút giây nghỉ ngơi, tạo không gian tươi mát cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn. Sẽ vô cùng khó chịu khi chẳng may chiếc điều hòa bị hỏng làm ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc của bạn.

Thấu hiểu những xúc cảm của khách hàng, điện lạnh bách khoa đã triển khai chiến lược phát triển, mở rộng trung tâm bảo hành sửa điều hòa tại quận Mỹ Đình nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các bệnh thường gặp ở điều hòa :

- Máy bị thiếu gas, hết gas

- Block không chạy

- Máy nén chạy ồn

- Máy lạnh quá lạnh

- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

- Áp suất hút thấp

- Áp suất hút cao

- Áp suất nén thấp

- Áp suất nén cao

- Block chạy và dừng liên tục do quá tải

- Máy chạy và ngưng liên tục

- Quạt dàn nóng không chạy

- Quạt dàn lạnh không chạy

- Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

- Máy nén không chạy, quạt chạy

- Máy không chạy

Qúy khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với trung tâm bảo hành điều hòa tại quận Mỹ Đình để báo lỗi và khắc phục.

Với các tình trạng lỗi đơn giản, quý khách hàng có thể tự thao tác để khắc phục, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ hướng dẫn tự sửa chữa.

Riêng những trường hợp phức tạp hơn, các lỗi liên quan đến vi mạch của smart điều hòa… cần các kỹ thuật viên trực tiếp sữa chữa, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của trung tâm. Với nghiệp vụ sẵn có, thông thường chỉ 30 phút là các tình trạng lỗi sẽ được xử lý triệt để.

Trạm bảo hành điều hòa quận Mỹ Đình cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ sữa chữa thông qua chính sách bảo hành 6 tháng.

Ngoài ra khi muốn thay mới các phụ kiện, linh kiện liên quan trong thiết bị điều hòa quý khách cũng không cần băn khoăn trong việc chọn lựa đơn vị cung ứng hàng chĩnh hãng. Trung tâm bảo hành tại quận Mỹ Đình là đơn vị sẽ mang tới cho những sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành lên tới 36 tháng,

Nhằm phục vụ tôí ưu các nhu cầu sử dụng điều hòa của người tiêu dùng quận Mỹ Đình, trung tâm cũng  nhận nâng cấp, up date các phần mềm cho dòng smart điều hòa của thương hiệu , triển khai lắp đặt truyền hình cáp, treo tường tại nhà.

Hãy nhớ ngay tới địa chỉ bảo hành điều hòa tại quận Mỹ Đình nếu bạn là khách hàngđang sư dụng điều hòa của thương hiệu này. Các lỗi hỏng của điều hòa nhà bạn sẽ phải khuất phục trước nghiệp vụ của trung tâm.

Xem thêm >> Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm