Hotline: 0439040404 - 0904230230

Tại quận Hoàng Mai địa chỉ sửa chữa điều hòa hay không? Đơn vị bảo hành nào đạt chất lượng sửa chữa tốt và xử lý tình trạng lỗi trong thời gian nhanh nhất?

Đây là những câu hỏi mà người sử dụng điều hòa đặc biệt quan tâm. Điều hòa là công cụ tạo mát, mang tới không gian mát mẻ, dễ chịu cho bạn và gia đình. Ngày nắng nóng bỗng dung gặp phải tình trạng hư hỏng, gián đoạn quá trình hoạt động bạn hãy gọi ngay cho điện lạnh bách khoa để được tư vấn sửa chữa ngay.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng nói chung và khách hàng trên địa bàn quận Hoàng Mai, Điện lạnh bách khoa đã mở rộng thị trường sửa chữa điều hòa trên địa bàn quận.

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Mai
Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Mai

Trung tâm với nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa Điều hòa cho người dân với các hoạt động như sau:

- Máy bị thiếu gas, hết gas

- Block không chạy

- Máy nén chạy ồn

- Máy lạnh quá lạnh

- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

- Áp suất hút thấp

- Áp suất hút cao

- Áp suất nén thấp

- Áp suất nén cao

- Block chạy và dừng liên tục do quá tải

- Máy chạy và ngưng liên tục

- Quạt dàn nóng không chạy

- Quạt dàn lạnh không chạy

- Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

- Máy nén không chạy, quạt chạy

- Máy không chạy

Và bất kỳ những biểu hiện không bình thường trong hoạt động của Điều hòa đều có thể liên hệ với trung tâm để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Cách sử dụng điều hòa đúng cách

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi nghiệp vụ,được đào tạo bài bản và có  nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sữa chữa Điều hòa, quý khách hàng ở quận Hoàng Mai hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sửa chữa, bảo hành. Quý khách báo lỗi tại Trung tâm sửa chữa điều hòa quận Hoàng Mai sẽ ngay lập tức được nhận định nguyên nhân và hướng khắc phục tối ưu nhất. Với những lỗi đơn giản, quý khách có thể tự sửa chữa bảo hành điều hòa tại nhà theo hướng dẫn của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Đối với những trường hợp lỗi phức tạp hơn quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà. Thông thường chỉ với 30 phút là các kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa điều hòa quận Hoàng Mai có thể xử lý lỗi thành công.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, trung tâm sửa chữa điều hòa quận Hoàng Mai khắc phục lỗi thiết bị hiệu quả với mức chi phí thấp nhất và các chế độ bảo hành dài hạn ( với hoạt động sửa chữa: bảo hành 6 tháng và bảo hành 36 tháng với các link kiện, thiết bị thay mới)

Giờ đây, quý khách hàng sử dụng Điều hòa Điều hòa đã không còn ngại việc Điều hòa bi hỏng mà không biết tin cậy đơn vị sửa chữa nào. Hãy đến với Trung tâm sửa chữa điều hòa quận Hoàng Mai để nhận được những giá trị ngoài mong đợi