Hotline: 0439040404 - 0904230230

Người sử dụng điều hòa phổ biến trên toàn quốc và đặc biệt các dòng smart điều hòatập trung nhiều ở thành thị. Trên địa bàn TP Vinh, điều hòa ( máy lạnh) ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy, nhu cầu sửa chữa điều hòa ngày càng cao. Đáp ứng được nhu cầu đó, Điện lạnh Bách khoa đã mở rộng địa điểm tại TP

Các bệnh thường gặp ở điều hòa :

- Máy bị thiếu gas, hết gas

- Block không chạy

- Máy nén chạy ồn

- Máy lạnh quá lạnh

- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

- Áp suất hút thấp

- Áp suất hút cao

- Áp suất nén thấp

- Áp suất nén cao

- Block chạy và dừng liên tục do quá tải

- Máy chạy và ngưng liên tục

- Quạt dàn nóng không chạy

- Quạt dàn lạnh không chạy

- Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy

- Máy nén không chạy, quạt chạy

- Máy không chạy

Và những tình trạng khác gây cản trở việc sử dụng điều hòa như bình thường, quý khách hàng tại quận TP Vinh hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành điều hòa Bách Khoa trên địa bàn TP Vinh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khắc phục lỗi.

Sửa chữa điều hòa tại Vinh
Sửa chữa điều hòa tại Vinh

Ngay khi đến với trung tâm bảo hành điều hòa quận TP Vinh báo lỗi, quý khách hàng sẽ được nhận diện lỗi và giới thiệu các giải pháp khắc phục tốiưu. Với những lỗi có thể tự xử lý, quý khách hàng có thể làm theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Trong trường hợp điều hòa gặp những lỗi cần chuyên viên khắc phục, quý khách cũng hoàn toàn yên tâm là sẽ không phải vất vả mang điều hòađến trung tâm và chờ đợi lâu, trạm bảo hành điều hòa quận TP Vinh sẽ cử nhân viên tới nhà và sửa chữa nhanh chóng chỉ với 30 phút.

Với mục đích mang tới nhiều ưu đãi nhất cho quý khách hàng, trung tâm bảo hành điều hòa quận TP Vinh thiết lập chế độ bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và giá thành phải chăng.

Ngoài ra trong các trường hợp điều hòa hỏng các thiết bị, linh kiện không thể xử lý mà cần thay mới, quý khách hàng cũng có thể yên tâm bởi trung tâm sẽ cung ứng thiết bị, linh kiện thay mới chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành lên tới 36 tháng.

Song song đó, Trung tâm bảo hành điều hòa TP Vinh cũng nhận nâng cấp, update các phần mềm cho dòng smart điều hòa của thương hiệu Samsung, triển khai lắp đặt truyền hình cáp, treo tường tại nhàgiúp quý khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ hơn trong quá trình sử dụng.

Giờ đây, nỗi lo lắng để tìm được một Địa chỉ sửa chữa điều hòa khu vực quận TP Vinh uy tín đối với quý khách hàngở quận TP Vinh đã không còn là trở ngại nữa. Mọi yêu cầu của quý khách hàng đều sẽ nhanh chóng được đápứng khi đến với trung tâm bảo hành điều hòa quận TP Vinh.

Xem thêm >> Khi nào thì cần phải bảo dưỡng, nạp gas điều hòa ?