Hotline: 0439040404 - 0904230230

Máy giặt là một thiết bị rất phổ biến trong cuộc sống, vì vậy sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi lỗi, trục trặc. Mặc dù đã kiễm tra nguồn điện và nguồn nước đã được cấp vào máy giặt đầy đủ nhưng sau khi bấm nút khởi động thì máy giặt của chúng ta vẫn không hoạt động, lồng máy giặt không quay, hoặc quần áo vẫn còn cặn xà phòng…Đây cũng là một trong số nhiều câu hỏi của khách hàng mà điện lạnh Bách khoa nhận được. Hôm nay Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt Samsung không quay.

+ máy giặt Samsung cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng lượng giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt không quay có thể là do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay dây curoa bị đứt, động cơ bị hỏng…

+ máy giặt Samsung cửa trên, nếu lượng giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Khi quá tải máy sẽ báo lỗi, lúc này bạn nên sắp xếp lại, bỏ bớt quần áo. Cũng không nên giặt ít quá.

>>>Sửa chữa máy giặt giá rẻ

Cách khắc phục, sửa chữa máy giặt Samsung không quay

sửa chữa máy giặt samsung

Sửa chữa máy giặt Samsung bằng cách kiểm tra các chi tiết máy

+ Đóng chặt cửa máy giặt

+ Kiểm tra lồng máy giặt, tránh để lồng bị kẹt, ống cấp/ thoát nước

+ Tránh để máy giặt ở nơi độ ẩm quá cao làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện

+ Thường xuyên làm sạch, vệ sinh các thiết bị máy giặt để giảm thiểu tình trạng ứ đọng cặn bẩn

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Samsung gần nhất.

Liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Samsung

 

Sửa chữa máy giặt Samsung

Nhân viên kĩ thuật tiến hành kí giấy bảo hành sau khi sửa xong máy giặt

Công ty điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa và bảo hành máy giặt Samsung cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung uy tín và chuyên nghiệp.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt Samsung tại nhiều tỉnh thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi lồng giặt không quay, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0904 230 230, chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất ngay tại nhà khách hàng.