Hotline: 0439040404 - 0904230230

Hiện nay, hầu như các gia đình đều có ít nhất 1 chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm. Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi trục trặc cần khắc phục như tủ làm lạnh kém, không đóng đá, hay tốn nhiều điện… Hôm nay, điện lạnh Là Anh sẽ tổng hợp và đưa ra cách sửa chữa tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh công nghiệp

Sửa chữa tủ lạnh gia dụng, thùng lạnh công nghiệp

Sửa chữa tủ lạnh gia dụng, thùng lạnh công nghiệp

Quy trình sửa chữa tủ lạnh

1.Tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp

2. trong 30 phút Thợ sẽ có mặt tại nhà và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh

3.Thông báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.

4.Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh

5.Vận hành lại đảm bảo tủ, thùng lạnh đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.

6.Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh,  thùng lạnh trên khắp các quận huyện Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Ba Đình, Gia Lâm. và các tỉnh thành khác

7 LỢI ÍCH khi lựa chọn sửa tủ lạnh của Điện Lạnh Bách Khoa

Sửa chữa tủ lạnh gia dụng, thùng lạnh công nghiệp

Nhân viên kiểm tra tủ lạnh trước khi bàn giao cho khách hàng

NHANH CHÓNG: 12 trung tâm tại các quận huyện nội thành Hà Nội và các cửa hàng tại Bắc Ninh, Hải Phòng giúp hiệu năng phục vụ nhanh hơn. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm điện lạnh Bách Khoa luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.

>>> sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

HIỆU QUẢ: Sửa chữa, khắc phục nguyên nhân làm tủ, thùng lanh bị lỗi. Những linh kiện thay thế chính hãng đi kèm đồng bộ giúp tủ, thùng lạnh hoạt động trở lại hiệu quả

DỤNG CỤ ĐẦY ĐỦ: Điện lạnh Bách Khoa luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

Sửa chữa tủ lạnh gia dụng, thùng lạnh công nghiệp 3

Gọi ngay số 0904 230 230 để sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng

BẢO HÀNH DÀI HẠN: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.

DỊCH VỤ HOẠT ĐỘNG CẢ NHỮNG NGÀY LỄ, TẾT: phục vụ 24/7 cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn nhưng làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.